Xóa Xăm – PicoWay Công Nghệ Hoa Kỳ

Một công nghệ hoàn toàn đột phá của nhà sản xuất thiết bị thẩm mỹ y khoa hàng đầu nước Mỹ ,Syneron – Candela được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả trong việc điều trị sắc tố da và xóa hình xăm nhiều màu đã có mặt tại Việt Nam. Phòng khám Da liễu – Thẩm mỹ Da PGS.TS Văn Thế Trung  vinh hạnh là đơn vị đầu tiên sở hữu công nghệ Laser Picoway ba bước sóng hiện đại nhất .

Phòng khám Da liễu – Thẩm mỹ Da PGS.TS Văn Thế Trung luôn là đơn vị tiên phong về công nghệ, luôn tìm những công nghệ mới, công nghệ phù hợp với làn da của người Việt để phục vụ khách hàng. Thấu hiểu khao khát của người phụ nữ hiện đại, giúp họ tự tin lấy lại nét đẹp vốn có, giúp họ tìm về những ngày tháng thanh xuân rạng ngời khi sở hữu làn da khỏe mạnh đó là tất cả những gì mà đội ngũ chuyên môn Phòng khám Da liễu – Thẩm mỹ Da PGS.TS Văn Thế Trung   tâm huyết, mạnh dạn tiên phong đem công nghệ Mỹ về với Việt Nam!

Các bạn trẻ thường có xu hướng áp dụng xóa xăm thủ công tại nhà vì cho rằng chúng tiết kiệm, giúp xóa xăm trong thời gian ngắn và an toàn. Nhưng sự thật hoàn toàn không phải như vậy, một số trường hợp do cố ép xóa xăm bằng được nên đã tổn thương da, chảy máu, đau rát, hình thành sẹo xấu xí. Như vậy thì xóa xăm tại nhà đôi khi cũng khiến bạn bị phản tác dụng đấy nhé, lúc này hãy tìm giải pháp tốt hơn cho mình.

Video xóa xăm bằng công nghệ Picoway

Xin giới thiệu cho bạn giải pháp xóa xăm bằng laser rất hiện đại, giúp việc loại bỏ mực xăm trên da trở nên nhanh chóng, an toàn, không gây đau rát đó là công nghệ PicoWay Hoa Kỳ. Bạn có biết không, chỉ sau 1 thời gian ngắn làn da của bạn sẽ được điều trị và trở nên tương đồng so với vùng da lân cận bởi bước sóng laser với cường độ mạnh đi sâu vào tận trong lớp biểu bì để hấp thu triệt để màu mực xăm.

Đặc biệt với cơ chế xóa xăm thông minh, không tác động vào màu vàng của da nên không gây xâm lấn, tổn thương sang vùng da lân cận. Chính vì thế, xóa xăm bằng laser nhanh chóng trở thành công nghệ xóa xăm số 1 được tất cả khách hàng trên thế giới lựa chọn.

Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người!

Nếu còn những thông tin nào chưa rõ, hoặc cần hỗ trợ thêm về các phương thức làm đẹp, các chị em hãy  liên hệ về fanpage Phòng khám Da liễu – Thẩm mỹ Da PGS.TS Văn Thế Trung Phòng khám Da liễu – Thẩm mỹ Da PGS.TS Văn Thế Trung hotline 036.848.1666 hoặc đến trực tiếp phòng khám để được tư vấn cách làm đẹp hiệu quả hơn nha.