CÔNG NGHỆ HIFU – SÓNG SIÊU ÂM HỘI TỤ CƯỜNG ĐỘ CAO

* Săn chắc da, nâng cơ mặt, trẻ hóa làn da

* 1 lần duy nhất, không phẫu thuật

Vẻ đẹp của làn da không chỉ thể hiện ở độ trắng sáng, mịn màng mà cả sự săn chắc và căng tràn sức sống. Theo thời gian, lớp collagen nâng đỡ da yếu đi và cấu trúc da elastin bắt đầu bị phá vỡ, da trở nên lão hóa, chùng nhão và chảy xệ làm cho bạn mất tự tin trầm trọng.

HIFU – Công nghệ làm đẹp không xâm lấn, được FDA chứng nhận chứng nhận hiệu quả tương đương với biện pháp phẫu thuật căng da sẽ giúp bạn tìm lại nét trẻ trung, thon gọn cho khuôn mặt chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất mà không cần dùng đến các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

HIFU (High Intensity Focus Ultrasound): là công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao với tần số có thể tác động đến lớp SMAS (Superficial Musculo Aponeurotic System: lớp cân cơ nong) với độ sâu 4.5mm, bằng với độ sâu của phẫu thuật căng da tạo ra nhiệt lượng ổn định từ 60°C-70°C, nhiệt độ được chứng minh là có khả năng tái sinh và kích thích tăng sinh collagen và elastin mới, đồng thời làm co lại các sợi cơ, bó cơ dưới da. Cơ mặt sẽ được kéo lên cao, gọn lại, tình trạng sụp mí, xệ cơ hay nọng cằm lập tức được cải thiện. Sự cải thiện tiếp tục diễn ra tiếp theo, kết quả duy trì lâu dài.

HIFU có thể giải quyết 3 vấn đề cơ bản của da lão hóa đó: nếp nhăn, xệ cơ và da chùng nhão. Vùng mặt có cơ như chân mày, mí mắt, nọng cằm được nâng lên một cách tự nhiên, săn chắc, trẻ hóa toàn diện bề mặt da từ lớp biểu bì, trung bì đến tận lớp cơ giúp bạn trông trẻ hơn đến 10 tuổi chỉ với một lần điều trị. Đây là công nghệ đang rất được ưa chuộng tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, an toàn với mức phí vừa phải và thời gian duy trì hiệu quả lâu dài.

  Ưu điểm của HIFU so với công nghệ trẻ hóa da khác:

Da bị chùng nhão ngoại trừ phẫu thuật căng da mặt, hầu hết các công nghệ  trẻ hóa da không phẫu thuật như RF, Laser, Thermage…từ trước đến nay chỉ tác động vào lớp da mà chưa thể tác động sâu đến lớp cơ bên dưới với độ sâu 3.0 – 4.5 mm nên việc làm săn chắc da dù có hiệu quả chỉ làm săn lớp da bên trên chứ không thực hiện triệt để được vấn đề trẻ hóa da do chưa làm co được lớp cơ bên dưới cùng. Mức nhiệt vừa phải 60°C-70°C của HIFU là mức nhiệt tối ưu nhất cho sự tăng sinh collagen và elastin của da.

Hiệu quả điều trị trẻ hóa của công nghệ Hifu:

– Căng da: làn da đang bị chùng nhão sẽ dần được tái sinh căng mịn và săn chắc.

– Nâng cơ: với hiệu ứng nhiệt từ 60oC-70oC làm cơ mặt co lại, nâng cao và thon gọn, không còn nọng dưới cằm.

– Trẻ hóa da tầng sâu: các collagen tự nhiên trong da được tái sinh mạnh mẽ giúp làn da dần trở nên sáng, mịn.

– Xóa nhăn: các nếp nhăn trên trán, khóe miệng, rãnh mũi má hay vết chân chim nơi khóe mắt được xóa mờ rất rõ rệt.

– Làm sắc nét đường nét của khuôn mặt: nhờ hiệu quả căng da và nâng cơ, nên đường nét gương mặt sẽ rõ ràng và sắc nét hơn, tạo gương mặt V-line thanh thoát.

– Sự tăng sinh collagen sẽ bắt đầu tăng dần trong từ 90 – 180 ngày, hiệu quả điều trị sẽ bắt đầu sau 1 tháng và có thể kéo dài suốt 1 năm sau điều trị.

 Chỉ định điều trị

1. Săn chắc, trẻ hóa da

2. Nâng cơ, xóa nhăn

3. Tạo dáng khuôn mặt

4. Xóa nhăn khóe mũi – miệng

 

HIỆU QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU ĐIỀU TRỊ:

  • Tăng lưu thông máu
  • Tăng sản sinh collagen và độ đàn hồi của da
  • Kích thích tăng sinh tế bào da
  • Cải thiện độ săn chắc cơ
  • Giảm bọng mắt, nọng cằm, giảm mỡ dưới da
  • Giảm nếp nhăn
  • Hiệu quả sẽ tăng dần sau điều trị và tối ưu sau 3-6 tháng.
  • Hiệu quả kéo dài tùy cơ địa mỗi khách hàng, thường hiệu quả sẽ duy trì trong 6-12 tháng.

HIFU là công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da an toàn, hiệu quả cao, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng. HIFU đã trở thành một phương pháp thu hút và rất được ưa chuộng của chúng tôi trong lĩnh vực trẻ hóa da không phẫu thuật.

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.