PICOWAY LASER – ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ

PicoWay® – Công nghệ laser Pico Giây 03 bước sóng 1064, 532 và 785nm trên cùng một hệ thống cho phép điều trị an toàn hơn và hiệu quả hơn. Đây chính là giải pháp hoàn hảo trong điều trị tổn thương sắc tố da biểu bì và hạ bì bao gồm nám da (Melasma), xóa các hình xăm khó (3D – 4D) và siêu săn da.

PicoWay là nhãn hiệu thương mại đăng ký độc quyền công nghệ laser Pico giây ba bước sóng của nhà sản xuất  Syneron – Candela, thương hiệu nổi tiếng và tin cậy trong lĩnh vực Laser thẩm mỹ. PicoWay cho phép xóa nhiều màu mực xăm và hình xăm khó, đồng thời điều trị tổn thương sắc tố biểu bì và hạ bì bao gồm nám da phù hợp tất cả các loại da.

Công nghệ Laser Pico giây với độ rộng xung cực kỳ ngắn 300 ps (785nm), 375ps (532nm) và 450ps (1064nm) ngắn nhất trong các loại Picosecond Laser hiện nay trên thế giới, cho kết quả lâm sàng vượt trội, an toàn và thoải mái khi điều trị.

Công nghệ đỉnh cao, kiệt tác tương lai.

PicoWay với độ rộng xung cực ngắn cho phép tác động quang âm mạnh mẽ hơn để phân hủy các sắc tố với năng lượng thấp hơn cho kết quả cao hơn với ít liệu trình điều trị hơn. Với thiết kế tinh vi, kỹ thuật vi điện tử hiện đại cho phép PicoWay trở thành cỗ máy của thời gian, linh hoạt, ổn định, là kiệt tác của tương lai.

Bước sóng mới 785nm

Bước sóng 785nm được chọn là bước sóng thứ 3 trên PicoWay bởi đặc tính hấp thụ mạnh hắc sắc tố melanin nằm ở hạ bì và các màu xanh, xanh lục, xanh lá trong các hình xăm khó, đặc biệt là có độ xuyên sâu tốt hơn 755nm. Bên cạnh việc có thêm bước sóng mới Laser PicoWay còn tùy chọn thêm đầu chiếu Resolve ở chế độ phân đoạn vi điểm hai bước sóng (1064 và 532nm). Duy nhất Picoway sở hữu công nghệ Holographic Fractional Hand-piece mang tính cách mạng này.

Resolve với Holographic là một kỹ thuật độc đáo cho phép ánh sáng tán xạ từ một vật thể được ghi lại và sau đó tái tạo lại hình ảnh 3 chiều trong 1 chùm tia laser. Với cơ chế tác động xung quang âm siêu ngắn tạo các đứt gãy mô liên kết không tăng nhiệt giúp việc tăng sinh mô, tái tạo da, điều trị trẻ hóa da, siêu căn da hiệu quả rất cao mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Tại sao chọn công nghệ PicoWay hơn là các thiết bị Q-Switched khác?

Kiến thức khoa học chỉ ra rằng với độ rộng xung cực kì ngắn thì hiệu quả cao hơn với hệ số chuyển đổi năng lượng laser thành hiệu ứng quang cơ mạnh mẽ  hơn cho việc phân chia các phần tử sắc tố bao gồm mực xăm thành những hạt siêu nhỏ. Khi được phân hủy thành những hạt vật chất siêu nhỏ bên trong cơ thể chúng dễ dàng bị loại bỏ bởi hệ thống đại thực bào. Hệ thống Laser Q-Switch trước đây cần nhiều lần điều trị hơn, chính là nguyên nhân gây ra sự không thoải mái và một số trường hợp không hoàn toàn loại bỏ hết hình xăm và sắc tố da. Công nghệ PicoWay với độ rộng xung cực kỳ ngắn, ngắn hơn hàng 100 lần so với các thế hệ Laser Q-switched (nanosecond) trước đây.

A nanosecond là đơn vị SI của thời gian (Nano giây = 10−9 or 1/1,000,000,000 s) 1 phần tỷ giây) or 0.000 000 001 giây.

pico second là đơn vị SI của thời gian (Pico giây = 10−12 or 1/1,000,000,000,000s) 1 phần ngàn tỷ giây) or 0.000 000 000 001 giây.

PicoWay là câu trả lời cho các Giáo sư, Bác sĩ đang tìm kiếm cho bệnh nhân của họ phương tiện điều trị xóa xăm và nhất là việc loại bỏ hoàn toàn các thương tổn sắc tố da.

* ỨNG DỤNG ĐIỀU TRỊ

  • Đặc trị nám
  • Tổn thương sắc tố da biểu bì: tàn nhang, đồi mồi, Lentigo, vết càfe sữa…
  • Tổng thương sắc tố hạ bì: bớt sắc tố, bớt tràm xanh, nám mảng, nám điểm… 
  • Xóa hình xăm khó (3D-4D), nhiều màu sắc khác nhau
  • Trẻ hóa da 
  • Siêu săn da