ULTHERAPY – CÔNG NGHỆ NÂNG CƠ, CĂNG DA KHÔNG PHẪU THUẬT

Công nghệ Ultherapy là gì?

Ultherapy – Công nghệ nâng cơ xóa nhăn duy nhất được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả.

Ultherapy sử dụng sóng siêu âm tập trung vi điểm, có hiệu quả tốt trong việc điều trị trẻ hóa, săn chắc da mà không xâm lấn sâu đến các tế bào da.

Sóng siêu âm vi điểm tác động sâu đến 4,5mm dưới da, sâu nhất so với các phương pháp nâng cơ khác. Mang lại hiệu quả trẻ hóa mạnh mẽ, tương đương với phương pháp phẫu thuật căng da

Ưu điểm của Ultherapy:

Với khả năng tác động ở độ sâu dưới 4,5 mm dưới da, Ultherapy là phương pháp điều trị trẻ hóa có khả năng tác động sâu và mạnh mẽ tới tận lớp cơ, kích thích tăng sinh collagen mạnh mẽ, đem lại hiệu quả trẻ hóa da và nâng cơ hiệu quả chỉ sau 1 giờ điều trị. Ngoài ra nó còn có hệ thống làm lạnh tự động giúp liệu trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng.

Quá trình tác động nhiệt đến hệ thống collagen đem đến hiệu quả trẻ hóa da mạnh mẽ.

Hệ thống Ultherapy khi tiếp xúc với da sẽ tác động truyền tải năng lượng sóng siêu âm vi điểm hội tụ – Micro Focus Ultrasound (MFU) với độ sâu chính xác tới tận lớp cân cơ, tối ưu hóa lớp khả năng tăng sinh collagen, tái cấu trúc và thay thế collagen lão hóa  bằng collagen mới, lập tức mang lại kết quả trẻ hóa da vượt trội. Quá trình dẫn truyền năng lượng xảy ra nhanh chóng và chính xác tạo hiệu ứng tăng sinh rất mạnh nhưng lại rất an toàn, không gây xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến bề mặt của da.

* Tính chính xác là điều quan trọng trong điều trị. Ultherapy là hệ thống DUY NHẤT tích hợp hình ảnh chính xác, Ultherapy có thể quan sát các vùng điều trị trong suốt tiến trình, năng lượng được tác động chính xác, tránh xương, mạch máu chính và các vùng không có sự tăng sinh collagen, rất an toàn giúp việc điều trị hiệu quả và thoải mái.

Quy trình thực hiện:

 • Bác sĩ khám và tư vấn.
 • Tẩy trang, làm sạch vùng cần điều trị.
 • Ủ tê.
 • Bôi gel đặc trị.
 • Điều trị bằng máy Ultherapy (đúng tiêu chuẩn trong điều trị, sử dụng đúng đầu tip, đúng số line ở mỗi vùng khác nhau).

Chỉ định thực hiện:

 • Phương pháp trẻ hóa da không phẫu thuật được chỉ định thực hiện để giải quyết các vấn đề lão hóa da và cơ mặt, phù hợp với cả nam và nữ.
 • Người có da mặt bị chùng nhão, chảy xệ và xuất hiện nhiều nếp nhăn do tuổi tác.
 • Người muốn thon gọn gương mặt mà không cần phải phẫu thuật, hiệu quả kéo dài.
 • Người muốn nâng cơ, săn chắc da, khắc phục tình trạng da lỏng lẻo…

Cảm giác khi điều trị:

Khi năng lượng siêu âm được phân phối đến các lớp mô cơ sâu dưới da, bạn sẽ cảm thấy một lượng nhỏ năng lượng đang được vận chuyển tới độ sâu chính xác, chỉ ra rằng quá trình xây dựng collagen đã được bắt đầu. Mức độ thoải mái khác nhau tùy từng người, nhưng cảm giác hơi nóng chỉ kéo dài trong lúc năng lượng sóng siêu âm đang được sử dụng trong lúc điều trị.

Sau điều trị:

Làn da có thể xuất hiện ửng đỏ lúc đầu và sẽ biến mất trong vòng vài giờ. Một số bệnh nhân có thể bị sưng nhẹ, đây là hiện tượng hoàn toàn tự nhiên chứng tỏ sóng Ultherapy đang phát huy tác dụng.

Hiệu quả mang lại:

 • Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy được ứng dụng để cải thiện các vùng da lão hóa, hiệu quả trẻ hóa da vượt trội sau một lần điều trị.
 • Xóa mờ các nếp nhăn trên trán, khóe miệng và vết chân chim nơi khóe mắt.
 • Tái sinh” những khu vực da bị chùng nhão, da sáng mịn và gương mặt thon gọn hơn.
 • Làm mờ nếp nhăn vùng ngực, săn chắc da vùng cổ, nâng vùng da dưới cằm bị chảy xệ giúp khắc phục nhược điểm nọng cằm.
 • Phương pháp trẻ hóa da mặt bằng công nghệ Ultherapy được chứng minh có thể nâng cao cung mày tạo đường nét gương mặt sắc nét hơn
 • Sau khi điều trị, collagen và elastin tiếp tục được tăng sinh và tái tạo trong nhiều tháng sau đó, mang lại hiệu quả trẻ hóa da lâu dài trong nhiều năm.

♦♦♦ ULTHERAPY – CÔNG NGHỆ GIÚP TRẺ HÓA DA, NÂNG CƠ, XÓA NHĂN HIỆU QUẢ BẬC NHẤT HIỆN NAY

Trả lời

icons8-exercise-96 chat-active-icon