LASER CO2 SMARTXIDE ĐỐT

  • SmartXide DOT sẽ giúp làn da của bạn lấy lại hình ảnh của mình trước đây, trong khi phẫu thuật có thể biến bạn thành người khác.

Quá trình lão hóa tự nhiên cùng với việc tiếp xúc của ánh nắng mặt trời và môi trường ô nhiễm dẫn đến sự suy giảm dần cấu trúc và chức năng của da. Đây là thủ phạm gây tổn thương ở lớp biểu bì và lớp nhú của bì làm cho lỏng lẻo mô và da xuất hiện nhiều nếp nhăn, thường kèm theo giãn mao mạch và những đốm nâu.

Công nghệ Laser Smartxide DOT là laser CO2 vi điểm cho kết quả điều trị tốt cũng như sự an toàn và độ tin cậy. Cường độ đỉnh cao trong chế độ xung đảm bảo cho sự kiểm soát tốt tác động sâu ở vùng mô sinh học, do đó làm giảm và hạn chế tổn thương do nhiệt gây ra cho các cấu trúc xung quanh ở mức tối thiểu nhờ hệ thống SmartPulse, một tính năng độc quyền của Smartxide DOT.

SmartXide DOT là Fractional laser tiên tiến nhất, là một hệ thống laser CO2 phân đoạn. Laser hoạt động bằng cách tạo ra hàng ngàn lỗ nhỏ để giải thoát lớp collagen của da hỏng, gây ra nếp nhăn, da chùng và đốm nâu, sau đó laser sẽ kích thích sản xuất collagen mới giúp săn chắc da, cải thiện kết cấu và sắc tố da để chống lại các nếp nhăn sâu, và thậm chí cả những vết sẹo mụn trứng cá.

Lợi ích của điều trị Laser Smartxide DOT:

– Cải thiện nếp nhăn;

– Làm săn chắc da;

– Làm giảm sắc tố biểu bì da;

– Cải thiện sạm, nám;

– Điều trị các vấn đề về sắc tố;

– Điều trị sẹo mụn;

– Điều trị mụn thịt và mụn cóc;

– Trẻ hóa da.

Nếu còn những thông tin nào chưa rõ, hoặc cần hỗ trợ thêm về các phương thức làm đẹp, các chị em hãy  liên hệ về fanpage Phòng khám Da liễu – Thẩm mỹ Da PGS.TS Văn Thế Trung https://www.facebook.com/pgs.ts.vanthetrung hotline 036.848.1666 hoặc đến trực tiếp phòng khám để được tư vấn cách làm đẹp hiệu quả hơn nha.