Nếu bạn là người thường xuyên chăm sóc da, có lẽ bạn đã có chế độ chăm sóc da một cách khoa học và đã thực hành các thói quen tốt với làn da của bạn. Sau nhiều năm chăm sóc làn da của bạn, có lẽ bạn sẽ biết nên sử dụng sản phẩm và phương pháp điều trị nào khi có bất kỳ vấn đề thông thường xảy ra trên da mình, có thể là mụn, nếp nhăn, thay đổi màu da hoặc những vấn đề khác. Nhưng đôi khi, có những vấn đề mới xuất hiện trên da bạn mà thậm chí chưa từng biết đến nó, chứ đừng nói đến những vấn đề mà bạn hiện đang gặp phải. Một trong những thứ đó là cấu trúc da không đồng đều.

Cấu trúc da không đồng đều thường là kết quả do các tế bào da dư thừa tích tụ trên bề mặt da. Việc này làm cho các vùng da bị thô ráp hoặc không mịn màng khi chạm vào và cũng có thể làm cho da trông xỉn màu đi. Một số yếu tố có thể dẫn đến điều này. Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thường xuyên đóng một vai trò lớn làm cho cấu trúc da không đồng đều và kích thước lỗ chân lông trở nên lớn dần. Hút thuốc lá và các vấn đề da liễu khác như chàm, khô sần cũng có thể góp phần khiến cấu trúc da thiếu mịn màng hoàn hảo.

LÀM GÌ ĐỂ CÓ LÀN DA MỊN MÀNG ĐỀU MÀU

Khi bạn lão hóa, cơ thể bạn sẽ gặp khó khăn hơn trong quá trình làm bong các tế bào da chết. Khi da bạn có nhiều tế bào da chết trên bề mặt, da bạn có thể bị xỉn màu, bề mặt và cấu trúc trở nên không đồng đều. Để dễ dàng và nhanh chóng làm bong lớp da chết đó an toàn hiệu quả, bạn có thể cân nhắc tìm hiểu liệu pháp tẩy tế bào chết cơ học, thay da sinh học hoặc trẻ hóa tinh thể Nano vi điểm cùng với các liệu pháp làm đẹp da mặt dịu nhẹ.

TẨY TẾ BÀO CHẾT VÀ THAY DA SINH HỌC

Liệu trình thay da sinh học có nhiều loại và mức độ mạnh khác nhau tùy thuộc vào tình trạng da và kỳ vọng làm đẹp của bạn. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế A&A tự hào giới thiệu công thức sinh học thay da để loại bỏ da khô và trẻ hóa tinh thể Nano vi điểm sẽ giúp làm bong, loại bỏ các tế bào da chết; từ đó giúp làn da của bạn trông rạng rỡ hơn bao giờ hết.

* Kết quả điều trị không thể được đảm bảo vì mỗi khách hàng sẽ có kết quả khác nhau