CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA PELLEVÉ 

Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh rằng Pellevé là an toàn và hiệu quả cao trong điều trị trẻ hoá da, xoá nhăn, nâng cơ mặt… mà không cần phẫu thuật, không tác dụng phụ cũng như không sử dụng thuốc hay gây tê trong quá trình điều trị. Đầu điều trị mạ vàng tạo năng lượng sóng điện từ trường đi sâu đến tầng hạ bì giúp tăng sinh collagen.

Công nghệ Pellevé, một sản phẩm đột phá của hãng Ellman – Hoa Kỳ được chỉ định trong điều trị thẩm mỹ: xóa nhăn, săn chắc da, nâng cơ mặt … không cần phẫu thuật, đã được Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận.

Pellevé sử dụng công nghệ RF tiên tiến giúp tăng sinh và săn chắc sợi collagen mà không gây tổn thương lớp thượng bì, giúp da trẻ đẹp một cách tự nhiên.

Với đầu điều trị Glidesafe thật hoàn hảo cho điều trị vùng nhạy cảm như: mi trên, xung quanh mắt và các vết nhăn ở môi trên.

Pellevé đốt nóng chính xác lớp sâu của da bạn bằng công nghệ sóng điện từ trường. Sức nóng sẽ làm tiêu hủy những sợi collagen già cỗi, không còn tính đàn hồi và sau đó da bạn sẽ bắt đầu tạo ra nhiều sợi collagen mới giúp da săn chắc và đàn hồi tự nhiên.

Pellevé được chỉ định để:

   . Làm mờ các vết nhăn và vết chân chim trên mắt

   . Săn chắc vùng mí mắt tạo sự tươi sáng cho khuôn mặt

   . Nâng cơ mặt và săn chắc da

   . Giảm nếp nhăn mũi-má, quanh miệng, giữa chân mày và trán.

   . Thu gọn vùng chảy xệ dưới cằm và hai bên má.

Điều trị Pellevé không cần gây tê hay làm lạnh da, không tiêm chích. Trong lúc điều trị bạn sẽ có cảm giác ấm sâu mỗi khi đầu điều trị Pellevé chạm vào da. Bạn có thể trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị mà không cần nghỉ dưỡng.

Điều trị bằng Pellevé khác với các điều trị săn chắc da khác như thế nào?

– Pellevé đã được chứng minh bằng các nghiên cứu lâm sàng là an toàn và rất hiệu quả trong điều trị săn chắc da. Bởi vì Pellevé là một điều trị không xâm lấn, nghĩa là không phẫu thuật vì thế rất an toàn và dễ chịu. Không giống như các máy làm săn chắc da khác, Pellevé không cần gây tê hay làm lạnh trong quá trình điều trị cho nên bạn có thể trở lại làm việc tức thì ngay sau điều trị.

Tôi cảm giác như thế nào trong lúc điều trị?
– Bạn sẽ có cảm giác ấm sâu mỗi khi đầu điều trị Pellevé chạm vào da vùng điều trị. Bởi không gây tê cho nên bạn có thể mô tả độ sâu của cảm giác nóng cho bác sĩ của bạn, điều đó giúp đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất.

Một cuộc điều trị Pellevé kéo dài bao lâu?
– Một cuộc điều trị Pellevé thường sẽ kéo dài từ 45-60 phút cho điều trị toàn mặt. Bởi vì Pellevé không cần gây tê hay mất thời gian nghỉ dưỡng, giúp bạn dễ dàng sắp xếp thời gian điều trị.

Sau điều trị tôi có cảm giác như thế nào?
– Có thể có cảm giác hơi khó chịu nhẹ tại vùng da điều trị trong lúc điều trị Pellevé. Da căng và đỏ nhẹ có thể xảy ra nhưng thường biến mất trong vòng 2-24 giờ sau đó.

Kết quả điều trị Pelleve sau 6 tuần

Bạn sẽ thấy sự cải thiện chỉ sau một lần điều trị, kết quả cải thiện rõ rệt sau 6 tuần và duy trì từ 6-12 tháng tùy theo độ tuổi và tình trạng da của mỗi người.

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn số lần cần điều trị. Chi tiết vui lòng liên hệ: 028.3848.1666 hoặc 036.848.1666