Sơ Lược FB Skincare & Clinic

FB Skincare & Clinic là Phòng khám chuyên khoa Da liễu hoạt động theo tiêu chí khám chữa bệnh kết hợp chăm sóc da và thẩm mỹ nội khoa. Với đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong ngành thẩm mỹ, được tu nghiệp chính quy tại nước ngoài để cập nhật đầy đủ thông tin và kiến thức về làm đẹp. Bác sĩ sẽ giải thích cặn kẽ để bạn thấu hiểu về vấn đề bạn đang lo lắng. Chúng tôi luôn quan tâm đến việc làm hài lòng khách hàng đã đặt niềm tin nơi chúng tôi. Vì vậy, tất cả các liệu trình làm đẹp đều đặt sự hiệu quả và an toàn lên hàng đầu.

Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới và các thiết bị công nghệ, máy móc được FDA Hoa kỳ và CE Châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cao.

Viện Chăm Sóc Da FB được khách hàng đánh giá là địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín, chất lượng. Lý do thuyết phục khách hàng tin tưởng và lựa chọn Viện Chăm Sóc Da FB không chỉ là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, dịch vụ hoàn hảo mà còn nằm ở đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, tay nghề cao. Bên cạnh đó với sự hợp tác chặt chẽ cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu , các bác sĩ tại Viện Chăm Sóc Da FB còn thường xuyên được nâng cao trình độ tay nghề thông qua các buổi hội thảo, giao lưu, đào tạo chính qui tại nước ngoài.

Ngoài ra, FB Skincare & Clinic còn ứng dụng công nghệ lăn kim RF và lăn kim kết hợp với sản phẩm tế bào gốc mang lại hiệu quả cao về trẻ hóa da, giảm hắc sắc tố và điều trị sẹo mụn, sẹo rỗ. Dược mỹ phẩm điều trị và mỹ phẩm dưỡng da đa dạng của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Châu Âu…được lựa chọn kỹ lưỡng, từ đó có chỉ định hỗ trợ điều trị phù hợp với từng loại da, từng nhu cầu của khách.Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối để giúp bạn ngày một đẹp hơn, tự tin hơn và hạnh phúc hơn mỗi ngày. 

TIÊU CHÍ CỦA CHÚNG TÔI

Sự hoàn hảo

Bí quyết thành công từ niềm đam mê làm đẹp, đội ngũ chúng tôi quan tâm tới từng chi tiết nhỏ, để khách hàng cảm nhận được cung cách phục vụ tuyệt vời bởi chính nơi đây, vẻ đẹp và sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của Viện Chăm Sóc Da FB.

Công nghệ

Viện Chăm Sóc Da FB luôn cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới, vì vậy khách hàng không phải lo lắng về những công nghệ “lỗi thời”. Các thiết bị công nghệ, máy móc tại Viện Chăm Sóc Da FB được FDA và CE Châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cao.

Thẩm định

Đội ngũ Bác sĩ của chúng tôi đã tốt nghiệp và có trình độ cao trong ngành thẩm mỹ, các bác sĩ và chuyên viên đều được tu nghiệp tại nước ngoài để đảm bảo cập nhật đầy đủ kiến thức và quy trình làm đẹp khắt khe tại Viện Chăm Sóc Da FB.

Quan tâm

Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng là thước đó vô giá, cũng là động lực tuyệt vời cho sự phát triển vững bên của Viện Chăm Sóc Da FB. Tất cả các liệu trình làm đẹp của chúng tôi đều thực hiện bằng nguyên tắc, đặt sự hiệu quả an toàn và lên hàng đầu.

HOTLINE 24/7

(028) 3848 1666
Đăng Ký Khám Địa chỉ

Tư Vấn Trực Tuyến