Điều Trị Rụng Tóc

Điều trị rụng tóc bằng công nghệ cao Healite hay thực hiện phẫu thuật cấy tóc tại Viện Chăm Sóc Da FB sẽ mang đến cho bạn làn tóc mỗi ngày một dày hơn và đẹp như mong muốn. Đây là phương pháp được rất nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn thực hiện bởi đảm bảo tiêu chí an toàn, hiệu quả nhất.

Rụng tóc do nhiều nguyên nhân khác nhau

Chứng rụng tóc thường do nhiều nguyên nhân khác nhau như thời tiết, thiếu chất, điều trị hóa hay những sang chấn tinh thần. Điều này không chỉ làm cho da đầu trở nên khô hơn mà còn làm cho tóc rụng nhanh chóng. Bởi vậy, ở mỗi nguyên nhân rụng tóc khác nhau cần xác định được một cách chính xác để đưa ra cách điều trị hiệu quả

Điều trị rụng tóc bằng phương pháp kết hợp thuốc tiêm và Healite

Sử dụng thuốc tiêm PRP tại Viện Chăm Sóc Da FB được chính chuyên gia hàng đầu trực tiếp thực hiện cho mọi khách hàng. Với liệu trình phù hợp, công nghệ cao Healite kết hợp tiêm PRP sẽ nhanh chóng giúp hạn chế rụng tóc một cách hiệu quả cũng như lấy dần mái tóc dày như mong muốn. Ứng dụng PRP được thực hiện thông qua việc lấy máu quay ly tâm lọc tạp chất và tập trung tiểu cầu với nồng độ cao. Sau đó, lượng tiểu cầu đã sàng lọc sẽ được đưa ngược trở lại vào cơ thể, tác động lên các vùng cần điều trị bằng việc phóng thích các nhân tố sinh trưởng, giúp ngăn chặn quá trình rụng tóc, thúc đẩy quá trình hồi phục tóc nhanh nhất.

A blond medical or scientific researcher or doctor using looking at a clear solution in a laboratory with her Asian female colleague out of focus behind her.

Điều trị rụng tóc bằng kết hợp thuốc tiêm và Healite

Sau khi sử dụng thuốc tiêm PRP, khách hàng sẽ được ứng dụng công nghệ mới Healite nhằm phục hồi vi tuần hoàn máu trên da đầu, giúp các nang tóc được tăng số lượng và được kích thích hồi sinh. Với bước sóng phù hợp 830nm, khách hàng sẽ cảm nhận được liệu trình an toàn và hiệu quả nhất.

Điều trị rụng tóc bằng phẫu thuật cấy tóc

Cấy tóc là phương pháp được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Ngoài ứng dụng phương pháp kết hợp PRP với công nghệ cao Healite, khách hàng có thể được tư vấn hoặc yêu cầu thực hiện phương pháp phẫu thuật cấy tóc.

Điều trị rụng tóc bằng phẫu thuật cấy tóc

Chuyên gia hàng đầu sẽ trực tiếp phẫu thuật và sử dụng những sợi tóc tơ hay lông tơ sau gáy để cấy lên vùng da đầu bị hói hay tóc mọc quá thưa. Đây chính là cách sắp xếp lại tóc hiện có trên đầu của bạn nhưng không bảo vệ bạn khỏi việc tóc tiếp tục bị rụng hoặc rụng tóc nhiều hơn nữa. Bởi vậy, cần tham khảo ý kiến chăm sóc tóc cũng như da đầu của bác sĩ để được đảm bảo tóc chắc khỏe theo thời gian.

Kết quả sau điều trị rụng tóc

Khách hàng sẽ cảm nhận được liệu trình an toàn nhất trong quá trình thực hiện điều trị rụng tóc tại Viện Chăm Sóc Da FB. Đặc biệt, điều làm khách hàng hài lòng nhất chính là có được làn tóc che đầy chỗ hói trên da đầu như mong ước. Nang tóc phần gốc đã được bám sâu vào da đầu và từ tháng thứ 3, các sợi tóc mới sẽ bắt đầu mọc ra từ các nang tóc cấy. Sau 6 tháng, tóc mới sẽ mọc ổn định hoàn toàn và mang lại nét đẹp tự nhiên trên từng sợi tóc.

Tóc đẹp tự nhiên sau điều trị tại Viện Chăm Sóc Da FB

Được xem là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong điều trị rụng tóc, khách hàng khi đến thực hiện liệu trình điều trị tại Viện Chăm Sóc Da FB sẽ cảm nhận được sự hài lòng nhất. Đặc biệt, sự kết hợp giữa công nghệ cao trong ứng dụng điều trị với chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu luôn cam kết mang đến cho mọi khách hàng liệu trình điều trị an toàn, hiệu quả nhất.

Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người !