Workshop Chuyên Sâu Về Nám Má !

Hội Thảo Chuyên Sâu Về Nám

Nám – bệnh lý về da vốn phức tạp, khó điều trị, là nỗi muộn phiền của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhằm giúp chị em giải tỏa được những lo lắng xung quanh việc điều trị nám, workshop chuyên sâu về nám má đã chính thức diễn ra.

Theo PGS Văn Thế Trung – một trong hai diễn giả chính của workshop cho biết, việc trị nám bằng công nghệ ánh sáng Laser thực sự là giải pháp tốt hiện nay. Laser ánh sáng mang đến hiệu quả trị nám thấy rõ, còn thúc đẩy tái tạo da, chặn đứng nám tái phát. Tuy nhiên, lựa chọn laser như thế nào, kết hợp với các phương pháp trị liệu ra sao để giúp hiệu quả cao hơn, giảm tác dụng phụ thì không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng hiểu và biết.

Ngoài ra, trong buổi workshop này, PGS cũng chia sẻ thêm về cách kiểm soát biến chứng gây ra do liệu pháp laser ánh sáng trong điều trị da thẩm mỹ. Bởi thực tế, có không ít trường hợp khách hàng khi điều trị nám bằng laser đã xảy ra những “rủi ro”, biến chứng không mong muốn. Các biến chứng này có thể đến từ nhiều nguyên nhân trong đó phụ thuộc vào tay nghề của người trực tiếp điều trị.

Buổi Workshop đã thu hút nhiều quan tâm theo dõi những chia sẻ kinh nghiệm và thiết thực từ PGS Văn Thế Trung , giải đáp những thắc mắc của bác sĩ trẻ ngành da liễu. Cùng nhìn lại những hình ảnh trong buổi Hội Thảo Khoa Học diễn ra vừa qua nhé !

Trả lời

icons8-exercise-96 chat-active-icon