PGS.TS VĂN THẾ TRUNG ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH CME VỀ EXOSOME ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Ngày 14/05/2023 tại Caravelle Saigon Hotel, Hội thảo Khoa học và Đào tạo liên tục về Exosome do Đại học Y Dược TP.HCM tổ chức với sự tài trợ của Zacy Aesthetics đã diễn ra thành công tốt đẹp, trở thành sự kiện đáng chú ý nhất trong ngành thẩm mỹ – Chương trình CME về Exosome đầu tiên tại Việt Nam.
✨Với sự đồng hành của PGS.TS Văn Thế Trung – Chủ tọa hội nghị, cùng hơn 1000 đại biểu tham dự trực tiếp và online, là các Bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.
PGS.TS Văn Thế Trung – Đảm nhiệm vai trò là chủ tọa hội nghị
✨ Nội dung hội nghị với 4 bài báo cáo chất lượng liên tục diễn ra trong 3 tiếng
Trong suốt quá trình diễn ra Hội nghị, các chuyên gia đã chia sẻ về những khía cạnh quan trọng của exosome bao gồm cách chúng hoạt động, các tiêu chuẩn trong sản xuất exosome và các ứng dụng liệu pháp exosome trong điều trị da liễu, thẩm mỹ da. Đặc biệt, các chuyên gia cũng đưa ra những case lâm sàng thực tế về hiệu quả việc điều trị với Exosome trong Da liễu thẩm mỹ tại khắp nơi trên thế giới cũng như tại Việt Nam.
Sự thành công của Hội nghị Khoa học và Đào tạo liên tục về Exosome được đánh giá cao bởi cộng đồng các Bác sĩ, chuyên gia Thẩm mỹ Da liễu. Chương trình không chỉ mang lại kiến thức chuyên sâu về exosome mà còn tạo điều kiện cho Các Bác sĩ trao đổi, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm của mình.

Trả lời

icons8-exercise-96 chat-active-icon