PELLEVE – CÔNG NGHỆ XÓA NHĂN KHÔNG PHẨU THUẬT

Cùng với thời gian và sự tác động của các yếu tố từ môi trường, sự lão hóa da bắt đầu thể hiện bằng việc giảm dần collagen và elastin làm da bị chùng nhão, kém đàn hồi, chảy sệ. Kết quả là các nếp nhăn xuất hiện trên khuôn mặt làm cho chúng ta nhìn luôn mệt mỏi, kém tươi tắn và trông già hơn.

Công nghệ Pelleve được chứng minh là hiệu quả trong việc làm giảm các nếp nhăn, giúp da săn chắc hơn, đặc biệt hiệu quả cho nếp nhăn ở những vùng nhỏ, khó điều trị như quanh mắt, quanh miệng, rãnh mũi má…

PELLEVE LÀ GÌ?

Pelleve là một sản phẩm đột phá của hãng Ellman – Hoa Kỳ, được Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn và hiệu quả trong điều trị xóa nhăn, săn chắc da, giúp mang lại vẻ ngoài tươi trẻ mà không cần phẫu thuật. Hiệu quả tức thì và kéo dài.

 

Pelleve sử dụng công nghệ sóng RF làm nóng sâu dần lớp da bên dưới mà không làm tổn thương bề mặt da. Việc làm nóng sẽ tiếp tục đến nhiệt độ nhất định, từ đó làm sản sinh các collagen mới, giúp làn da trở nên đàn hồi, săn chắc và tươi trẻ hơn. Sự tăng sinh collagen vẫn tiếp tục trong 30 ngày sau đó, hiệu quả sẽ thấy rõ rệt sau 4 tuần điều trị.

Với đầu điều trị Glidesafe phù hợp điều trị cho các vùng nhạy cảm như : quanh mắt, các vết nhăn ở môi trên, 2 khóe mép…

SỰ KHÁC NHAU GIỮA PELLEVE VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ RF KHÁC?

Khi điều trị bằng Pelleve, khách hàng không cần gây tê tại chỗ hay làm lạnh tại vùng điều trị do Pelleve sẽ làm nóng dần tại vùng điều trị, cho phép nhận thông tin phản hồi của khách hàng trong quá trình điều trị nếu nhiệt độ quá nóng. Sự khác biệt này đảm bảo sự an toàn và giảm thiểu biến chứng của điều trị bằng RF.

CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ BẰNG PELLEVE?

  1. Làm mờ các nếp nhăn quanh mắt , trán, chân mày, cổ, quanh miệng, nếp mũi má..
  2. Các vùng da chảy sệ, kém đàn hồi ở mặt, cằm,…

CẢM GIÁC THẾ NÀO TRONG LÚC ĐIỀU TRỊ?

Bạn sẽ có cảm giác ấm sâu mỗi khi đầu điều trị Pellevé chạm vào da vùng điều trị. Bởi không gây tê cho nên bạn có thể mô tả độ sâu của cảm giác nóng cho bác sĩ của bạn, điều đó giúp đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất.

 

MỘT LẦN ĐIỀU TRỊ KÉO DÀI BAO LÂU?

Một lần điều trị Pellevé thường sẽ kéo dài từ 45-60 phút cho điều trị toàn mặt. Bởi vì Pellevé không cần gây tê hay mất thời gian nghỉ dưỡng, giúp bạn dễ dàng sắp xếp thời gian điều trị.

 

SAU ĐIỀU TRỊ SẼ CÓ CẢM GIÁC RA SAO?

     Có thể có cảm giác hơi khó chịu nhẹ tại vùng da điều trị trong lúc điều trị Pellevé. Da căng và đỏ nhẹ có thể xảy ra nhưng thường biến mất trong vòng 2-24 giờ sau đó.

 

ĐIỀU TRỊ BAO NHIÊU LẦN SẼ CÓ HIỆU QUẢ?

Hiệu quả sẽ xuất hiện ngay sau khi hoàn thành lần điều trị đầu tiên và sẽ kéo dài đến 4 tuần sau đó. Khuyến cáo khởi đầu một liệu trình điều trị từ 2-3 lần, mỗi lần cách nhau từ 4 – 6 tuần để mang lại hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, tùy từng khách hàng mà chúng tôi sẽ có liệu trình và số lần điều trị thích hợp.

Pelleve là phương pháp trẻ hóa da an toàn, hiệu quả cao, không gây đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Pelleve đã trở thành một phương pháp thu hút và rất được ưa chuộng của chúng tôi trong lĩnh vực trẻ hóa da không phẫu thuật. Quá trình tư vấn và điều trị bằng Pelleve hoàn toàn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ của chúng tôi.

Hãy liên hệ đến phòng khám FB để được tư vấn và lựa chọn điều trị thích hợp cho làn da của bạn.