LASER PICOWAY – ĐÃ CÓ TẠI ĐÂY !

Một công nghệ hoàn toàn đột phá của nhà sản xuất thiết bị thẩm mỹ y khoa hàng đầu nước Mỹ ,Syneron – Candela được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả trong việc điều trị sắc tố da và xóa hình xăm nhiều màu đã có mặt tại Việt Nam. Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu–Viện Chăm Sóc Da FB vinh hạnh là đơn vị đầu tiên sở hữu công nghệ Laser Picoway ba bước sóng hiện đại nhất .

Laser PicoWay là công nghệ laser pico xung siêu ngắn gồm hai bước sóng kép 1064 nm/ 532 nm và 785nm trên cùng một hệ thống với những tính năng vượt trội cho phép điều trị màu hình xăm (xóa hình xăm khó 3D-4D), tổn thương sắc tố biểu bì (tàn nhang, đồi mồi, nám, bớt tràm xanh…) và góp phần làm trẻ hóa làn da một cách toàn diện .

Hình ảnh trước và sau khi xóa xăm- Laser Picoway

Bước tiến mới của Laser PicoWay không chỉ có công suất đỉnh cao và độ rộng xung ngắn pico giây (một phần nghìn tỷ giây), ngắn hơn so với xung nano giây 100 lần, mà còn tạo cơ chế tác động quang âm mạnh mẽ (photo-acoustic), giúp rút ngắn thời gian và số lần điều trị. Công nghệ xung siêu ngắn phá vỡ các mô đích là mực xăm hoặc melanin thành các hạt siêu nhỏ để hệ thống đại thực bào dễ dàng thu dọn và loại bỏ ra khỏi cơ thể.

Trước và sau điều trị bớt café- Laser picoway

Phòng khám chuyên khoa da liễu–Viện chăm sóc da FB luôn là đơn vị tiên phong về công nghệ, luôn tìm những công nghệ mới, công nghệ phù hợp với làn da của người Việt để phục vụ khách hàng. Thấu hiểu khao khát của người phụ nữ hiện đại, giúp họ tự tin lấy lại nét đẹp vốn có, giúp họ tìm về những ngày tháng thanh xuân rạng ngời khi sở hữu làn da khỏe mạnh đó là tất cả những gì mà đội ngũ chuyên môn Viện chăm sóc da FB tâm huyết , mạnh dạn tiên phong đem công nghệ Mỹ về với Việt nam !

Trước và sau khi điều trị Nám- Laser Picoway

Hãy trải nghiệm công nghệ Laser-Picoway tại  :

Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người !