FOTONA 4D DYNAMIS

 

Fotona 4D Dynamis – công nghệ laser mang đến những lợi ích tuyệt vời trong điều trị thẩm mỹ, kéo dài tuổi thanh xuân cho phái đẹp.

Fotona 4D là một chuỗi phương pháp điều trị trẻ hóa da bằng laser không cần phẫu thuật, không xâm lấn phối hợp nhau được thực hiện cả bên ngoài khuôn mặt và bên trong khoang miệng.

Đây là phương pháp cho phép hình thành sợi collagen mới với độ dày, kích thước, độ săn chắc rất hoàn hảo và duy trì lâu dài mà không cần tiến hành bất cứ sự tiêm chích nào. Hệ thống laser được thiết kế tối ưu cho điều trị thẩm mỹ bằng cách kết hợp hoàn hảo hai bước sóng Er YAG 2940nm và Nd YAG 1064 nm, sử dụng 4 mode điều trị riêng biệt trong một liệu trình, quá trình trẻ hóa tiếp cận triệt để 4 mức độ nông sâu khác nhau bao gồm: tác động mạnh mẽ vào lớp sâu, lớp giữa, lớp cấu trúc liên kết nông của da, cũng như đánh mạnh vào các vùng cấu trúc da bị lão hóa, loại bỏ tế bào da chết trên bề mặt mang đến sự hoàn hảo cho làn da của bạn.

Bốn mode của Fotona 4D được điều trị riêng biệt trong hệ thống SP Dynamis bao gồm: SmoothLiftinTM, FRAC3®, PIANO®, SupErficialTM. Tất cả được phối hợp với nhau để đánh bật quá trình lão hóa, không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

SmoothLiftinTM: Điều trị bằng Laser trong khoang miệng theo kỹ thuật mới, Smooth mode giúp tăng sinh các sợi collagen, làm căng da, và làm đầy các nếp nhăn, đặc biệt làm mờ rãnh mũi má (giống như một chất làm đầy)

FRAC3®: Phương thức điều trị vi phân tự phát hiệu ứng  3 chiều và không bào mòn. FRAC3 với thời gian xung ngắn và mật độ năng lượng đỉnh cao có trong Laser VSP Nd:YAG tạo ra mẫu quét vi điểm 3 chiều vào lớp bì và biểu bì, cho phép điều trị nhắm vào các điểm vi tổn thương nằm ở những mô da không hoàn hảo. Ứng dụng: triệt lông và trẻ hóa da, điều trị các tổn thương cho da.

PIANO®: Xung giây siêu mở rộng, kết hợp với kỹ thuật quét tối ưu nhằm tạo hiệu ứng săn chắc toàn diện cho mô da.

SupErficialTM: Đây là laser lạnh loại bỏ tế bào chết ở bề mặt, là bước cuối cùng để hoàn thiện một cách hoàn hảo cho làn da.

Ngoài ra, Fotona 4D là công nghệ laser nâng cơ duy nhất được FDA Hoa Kỳ chứng nhận tính hiệu quả.

Ứng dụng điều trị nổi bật của Fotona 4D Dynamis:

  1. Giảm nếp nhăn: nếp gấp quanh miệng, đuôi mắt và nếp mũi má…
  2. Tái tạo bề mặt da, trẻ hóa da không bào mòn;
  3. Thúc đẩy tái tạo collagen mạnh mẽ giúp da săn chắc, khỏe và đàn hồi;
  4. Tổn thương sắc tố
  5. Mụn, sẹo mụn;
  6. Điều trị giãn mao mạch chân, tay, mặt;
  7. Điều trị rạn (do giảm béo, sau sinh…)
  8. Triệt lông không đau (hiệu quả ngay lần đầu tiên)     

Khắc phục hơn 90% tình trạng da mặt chảy xệ (sau 2 tháng điều trị)  

           

Ưu điểm:

– An toàn tuyệt đối: Hơn 90 quốc gia trên thế giới tin dùng và FDA Hoa Kỳ đã chứng nhận công nghệ trẻ hóa da Laser 4D an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

– 100% không phẫu thuật, không xâm lấn: Công nghệ trẻ hóa da 4D hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn nên hoàn toàn không cần thời gian nghỉ dưỡng dài, khách hàng sau khi điều trị có thể quay lại làm việc được ngay.

– Khắc phục tới hơn 90% tình trạng da mặt chảy xệ: Công nghệ trẻ hóa da nâng cơ 4D sẽ tác động trực tiếp tới các mô da bị lão hóa, nâng cơ mặt chảy xệ, chùng nhão, nhăn nheo.

– Giúp tăng sinh các sợi Collagen, làm căng da, làm đầy nếp nhăn: Tác động trực tiếp lên tầng trên của vùng hạ bì giúp săn chắc các mô một cách nhanh chóng, tổng hợp và tái tạo sợi collagen từ đó làm trẻ hóa tế bào da khiến da căng mịn, xóa nếp nhăn và tăng sức đàn hồi cho da.

 

 

HOTLINE 24/7

(028) 3848 1666
Đăng Ký Khám Địa chỉ

Tư vấn cùng chuyên gia Viện Chăm Sóc Da FB

"Giảm 20% phí khám"


Tư Vấn Trực Tuyến